Nguyên liệu làm Chả ram tôm đất Bình Định - Đặc sản Chả ram tôm đất là một món ăn miền quê của vùng đất võ Bình Định. Có lẽ chưa có đặc sản nào ở vùng đất võ lại được chị em săn đón nhiều đến như vậy.

Miếng chả ram giòn tan của lớp bánh tráng chiên giòn ở ngoài bên trong có thịt tôm đất vàng ruộm, ngầy ngậy của miếng thịt mỡ một hương vị hấp dẫn rất đặc biệt, là một món đặc sản  quê hương ĐẤT VÕ "Ăn Là Ghiền" cho nhiều người đặc biệt là những bạn nhỏ rất khoái món này.

Nguyên liệu để làm món chả tôm đất bao gồm:

Nguyên liệu 1: 200g tôm đất

Nguyên liệu 2: 200g thịt ba rọi

Nguyên liệu 3: Bánh tráng gói ram

Nguyên liệu 4: Gia vị: Đường , chanh, tiêu, ớt, mắm, tỏi.

nguyên liệu làm chả ram tôm đất

Nguyên liệu làm chả ram tôm đất

Với 3 nguyên liệu chính là tôm đất, thịt ba rọi và bánh tráng thì có thể nói món này không khó khăn gì với các chị em nội chợ cách làm cực kỳ đơn giản, nhưng tại sao  chả ram đất tôm Bình Định lại được nhiều thực khách khen ngợi là ngon nhất và có hương vị khác biệt. Sự khác biệt bởi công thức và nguyên liệu chuẩn bị kĩ càng, nguyên liệu còn tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tôm đất để làm chả ram là những con tôm tươi  rói, béo ụ, thịt  săn và mềm , ngọt. Đặc biệt là những con tôm được bắt từ đầm lên.

Thịt ba rọi được chọn từ những miếng thịt tươi có màng ngoài khô, màu sắc đỏ tươi hoặc đỏ sẫm óng ả. Bánh tráng cuốn là loại mỏng mịn được phơi sương, món này hấp dẫn bởi độ giòn dai, bánh tráng này đảm bảo được điều đó không nhũn như bánh tráng thông thường, loại này chỉ ở Bình Định mới có. Không sử dụng chất phụ gia, bảo quản.

Mọi người tham khảo qua:


Hoặc xem thêm thông tin tại website: https://charamtomdatcobalam.vn



Chỉ cần nhìn là "Đã thèm" - Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi đặt hàng nhanh.

Thương hiệu chả ram tôm đất Cô Ba Lâm - Hotline: 0904 506 138 (cửa hàng tại TP.HCM)



Previous Post
Next Post

Người viết tin :

0 nhận xét: