Chị Minh Nguyệt ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, là khách hàng thân thiết của SHOP chả ram Cô Ba Lâm, chia sẻ tâm sự:
Bản thân mình vốn là đứa mê ăn chả giò từ nhỏ, cứ cuối tuần là ra chợ sắm đồ về lụi cụi cuốn cuốn, chiên chiên. Cuối tuần nào cũng vậy, đều đặn không thiếu, có khi giữa tuần thèm quá, cũng ráng làm vài cuốn chiên ăn đỡ ghiền.
Ăn nhiều, khiến mức khó tính về chả giò của mình ngày 1 tăng cao. Riết rồi ra ngoài ăn không chỗ nào vừa bụng.
Một lần sang nhà bà chị chơi, thấy bả đem ra 1 dĩa gì như chả, mà nhỏ nhỏ. Mình ăn thử, thấy giòn rụm, thơm ngọt vị đặc trưng của tôm và thịt 3 chỉ, giòn mà ko ngấy dầu.
Vị ngon và dễ ăn nên hỏi thử, mới biết là chả ram tôm đất Bình Định của Cô 3 Lâm. Món này cũng được chiên, nhưng bánh không bị rút dầu như chả giò bình thường hay làm để ăn.
Mình hay mua về nhà chiên ăn. Bình thường mẹ mình rất khó tính, mua ở ngoài về là chê lên chê xuống, mà món chả ram này đem về chiên ăn còn kêu lần sau mua tiếp. Nói xong thì hai mẹ con cười !!!.
Em trai mình cũng thích ăn, có lần nó thèm mà đặt bên chỗ cô Ba Lâm chưa kịp có, nó đặt mua gần chỗ ở, giá thì chát, mà ăn không ngon, cạch luôn đến giờ, chỉ ăn chả ram tôm đất của Cô 3 Lâm thôi.
Vị đặc trưng của món chả ram tôm đất mà ai nói ăn thử - Coi chứ bị ghiền giống cả nhà mình nhé !!!
Giờ mình cũng bớt mê chả giò, tại cái niềm đam mê đó bị chia hết sang chả ram tôm đất Bình Định của Cô 3 Lâm mất rồi. Thêm vào đó món ăn này chỉ cần bắc bếp lên và chiên, là cả gia đình đã có một bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà.
Chị Minh Nguyệt thường đặt mua tại địa chỉ uy tín của Cô ba Lâm để tìm lại đúng vị ngon ngọt của thịt, vị ngọt của tôm và cả giòn rụm của bánh tráng dai mềm, mịn màng. Món ăn dân dã, bình dị này cũng vì thế mà đầy ắp tình cảm thân thương quá đỗi.
Mọi người mua cha ram tom dat tại TP.HCM: xem tại đây
Xem thêm: Giá chả ram tôm đất tại Hà Nội
0 nhận xét: