Trời ơi tin được không !!! Giá chả ram tôm đất quy nhơn 95k/bịch. Miễn phí Ship

Khám phá ngay giá bán chả ram tôm đất Bình Định vào mùa TẾT năm 2019 giá bao nhiêu ???


Cập nhật giá bán món chả ram do nhà làm năm 2020:


Gói ram 1kg (Tôm đất loại lớn): giá 230 nghìn


✅ Gói ram 1kg (Tôm đất loại nhỏ): giá 190 nghìn


🔷 Tại cơ sở Bình Thạnh có bán gói chả ram trọng lượng 500gr/ bịch. 


Với cơ sở lâu năm như Cô Ba Lâm - Luôn luôn giữ được niềm tin về chất lượng của món đặc sản bình định này.




=> Tags:  Bí quyết làm chả ram tại nhà năm 2020... 



Một nỗi niềm thưởng thức món ăn ngon của vùng miền nào đó luôn là nỗi khát khao của bao người, vừa nghe ở đó có món ngon, cùng với sở thích thì chúng ta sẽ tìm đến.

Nhưng mà vào mùa Tết thì chúng ta đều nghe đến món mà, các bác nhậu luôn luôn muốn làm nhanh mà giòng giòn, khô khô để lai rai, trút thêm tí bầu tâm sự về món ăn đặc sản này.




1. Cách để tạo ra món ăn chả ram(chả giò) ngon như Cô Ba Sài Gòn.
- Tại TP HCM: Cô Ba Lâm vẫn làm ngon như ở tại quê nhà, vì yếu tố gì mà chúng tôi vẫn không thấy vị thay đổi.

Kinh nghiệm, từ xa xưa của ông bà ta, đã cho cơ sở chúng tôi mang thương hiệu khiến ai cũng thích vì nó gắn bó với đặc trưng vùng dân dã miền Trung.

Các nguyên liệu của chúng tôi làm nên món chả giò miền nam từ 100% là nguyên liệu thiên nhiên được công sức, gói hàng, vận chuyển để làm sao không cho các nguyên liệu này bị hư, hay quá thời hạn.

Món ăn chả ram tôm đất bình định - nói đến ai cũng biết là nó được làm từ những con tôm đất, thịt ba chỉ bằm nhỏ cùng với các gia vị hành tiêu....

Không hẳn thiếu một thứ quan trọng đó là, bánh tráng cuốn để cuộn chúng lại thành những cuộn chả nhỏ nhắn, xinh nhắn.

2. Cách chiên chả ram tôm đất của Cô Ba Lâm.

- Cách chiên ram hiệu quả để không bị ngấy khi ăn. Trước khi bạn dùng chiên,bạn hãy chuẩn bị chào dầu và cần dầu nóng tới.

- Gói ram khuyên dùng nên bào quản trong tủ lạnh. Để cho cuộn ram cứng và chắc. Nếu bạn, mua chả ram tôm đất Cô Ba Lâm thì sẽ được bên chị chủ chia sẻ ngay.

- Mức dầu vừa ngập, lửa đúng mức để làm cho cuộn ram chín điều. Dầu vừa tới để không ngấm vào ram quá nhiều, làm ngấy khi chúng ta ăn.

- Thưởng thức món ram ngon đúng điệu tại nhà với những món rau sống hoặc cuộn với bún cùng rau.

Nước chấm chả ram tôm đất cô ba lâm tại TP HCM: cách làm nước nước chấm.

3/ Cách bảo quản chả ram tôm đất thơm ngon khi vận chuyển.


Hôm nay chả ram tôm đất Cô Ba Lâm sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản chả ram tôm đất đúng cách.

Chả ram tôm đất được được cho vào túi ziplock, là loại túi được sử dụng nhiều trong bảo quản thực phẩm. Ưu điểm nổi bật của túi này rất an toàn, kín hơi, không khí. Khi bạn để các cuộn chả ram bên trong túi thì hoàn toàn cách biệt với bên ngoài, không lo cuộn chả ram bì mềm đi khi vận chuyển hoặc để nhiều ngày.

Hơn nữa, thành phần của chả ram tôm đất chỉ bao gồm: tôm và thịt chế biến sẵn nên bảo quản đông ở nhiệt độ dưới 0C sẽ sử dụng được 2 tháng mà hương vị, chất lượng giữ nguyên. Mặt khác khi bảo quản đông chả ram tôm đất, làm giảm hay mất đi những biến đổi sinh hóa xảy ra trong thực phẩm nên sản phẩm sẽ ít bị hư hỏng, chất lượng sản phẩm gần như được giữ nguyên.

Đối với món chả ram tôm đất bình định, khi bảo quản ở ngăn đông sẽ làm tăng thêm giá trị của sản phẩm, khi lấy từ ngăn đá tủ lạnh ra không cần xả đông, cho vào dầu chiên trục tiếp như vậy vỏ bên ngoài sẽ giòn giòn hơn, tạo cảm giác thích thú cho người dùng với món đặc sản bình định vào những dịp lễ hoặc nhà có khách mà không kịp chuẩn bị.

Sau khi mở bao bì sản phẩm chả ram tôm đất, nếu không dùng hết, chúng ta có thể bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh.

Nếu phải vận chuyển đi xa, chả ram tôm đất phải được đóng trong thùng xốp để giữ lạnh, nếu đi xa hơn 12h, tốt nhất nên cấp đông thêm chai đá để giữ lạnh được lâu hơn.


Chả ram tôm đất cô Ba Lâm kính chúc quý khách luôn ngon miệng với món đặc sản đến từ quy nhơn bình định này..

Tham khảo thêm những cách làm ngon chả ram hấp dẫn tại nhà: https://giachagiotomdatbinhdinh.blogspot.com

Previous Post
Next Post

Người viết tin :

0 nhận xét: