Cách làm chả giò tôm thịt hay chả ram tôm đất ngon khó cưỡng tại nhà năm 2019

Với chúng tôi là một cơ sở sản xuất các món chả, cuộn, bằng cách làm các gia vị, nguyên liệu đơn giản nhưng với tình yêu món ăn chả giò, chả ram thì Cô BA LÂM xin chia sẻ về cách làm chả giò, chả ram tôm đất ngon đúng điệu năm 2019.



Các món ăn đặc sản Bình Định : Chả ram, chả lụa, chả bò....Nhưng không ai không nhớ đến khi thưởng thức qua các món ăn này.

Nhưng ngoài miền Bắc thì gọi với tên: Chả giò tôm thịt hoặc chả giò hải sản, giò chả cũng là một món ăn ngon dành cho thực khách đến với miền bắc.

Món ngon Bình Định đã len lỏi vào SÀI GÒN - Nơi tấp nập ai ai cũng muốn một lần đặt chân đến nơi thành phố nhộn nhịp mang tên TP HCM...

Do một dịp cô ba lâm đã tình cờ biết được thị trường món ăn trong sài gòn được quý khách hàng là các chị em Văn phòng các quận như, quận 1, quận 2, với quận 7 và Bình Thạnh hỏi thăm và đặt mua.

Cứ thế lần 1 thì các chị em đặt cho gia đình mình, sau đó lại đặt thêm cho các chị đồng nghiệp ăn ủng hộ, giờ riết thành ghiền món chả ram miền trung.

Mà với các người miền nam thì họ thường gọi là chả giò, món ăn làm nức lòng các người nội trợ. Với các chế biến cũng như cách làm chả giò miền trung tại cơ sơ cô ba lâm. Cách làm ngon đúng điệu đã có thiện cảm với người dùng, do vậy hôm nay những gì về các làm món chả ram của người Xứ nẫu có thiếu xót thì mong quý khách hàng bình luận hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline để được tư vấn kỹ thêm nhé !!!
Previous Post
Next Post

Người viết tin :

0 nhận xét: